FITWHEY นำเสนอ ทางเลือกให้หนุ่มๆ มั่นใจ แข็งแรง เปลี่ยน SEX ของคุณให้ดีกว่าดีที่สุด ในราคาหลักสิบบาทต่อมื้อ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะผอมอยากได้โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก น้ำหนักตัวเกินอยากได้โปรตีนลดน้ำหนัก หรือคนที่ต้องการรักษาสภาพ


#รีบจัดด่วน โปรตีนไซส์เล็กสุดคุ้ม ในราคาหลักร้อย ทานได้ 30 ครั้ง #ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ เพิ่ม/ลด น้ำหนักมีครบตามเป้าหมาย พกพาสะดวก มีอย.ทำในอเมริกาแต่ราคาคนไทย ไม่จำกัดจำนวนชิ้นในการซื้อ สินค้ามีจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย #อย่าคิดนาน สงสัยตรงไหนทักมาคุยกับ Admin ได้เพียงแค่เพิ่ม LINE: @FITWHEY
 

เพิ่มน้ำหนักแบบ Hardcore กับ VX Mega Mass Gainer

ขนาด 3lb (1.5 kg) ในราคาเพียงแค่ 950 บาท
https://www.fitwhey.com/product/Mega-Mass

 

เพิ่มกล้ามแบบไร้ไขมัน

สำหรับคนที่น้ำหนักเกินและอยากได้รับโปรตีนเสริมเพื่อลดน้ำหนัก โปรตีนเกรดสูงสุด ไขมัน 0 กรัม น้ำตาล 0 กรัม Lactose Free แพ้นมทานตัวนี้ได้เลย VX Iso-Pro ขนาด 2lb  (ปกติ 1,799 บาท)
https://www.fitwhey.com/product/100-ISO-PRO


โปรตีนคุณภาพ สำหรับคนที่ต้องการรักษาสภาพ 

เพิ่มกล้ามเน้นๆ VX 100% Whey Protein ขนาด 2lb (ปกติ 1,150 บาท)
https://www.fitwhey.com/product/100-Whey-Protein

 

เราต่างรู้ว่าโปรตีนสำคัญต่อการดำรงชีวิตแต่คุณรู้ไหมว่าโปรตีนจำนวนที่เพียงพอยังช่วยส่งเสริมความต้องการ และท่วงท่าลีลาของคุณให้ Sex ของคุณ ดีกว่าดีที่สุด เคยไหมที่รู้สึกมีอาการ เมื่อยล้า อ่อนล้า ไม่มีแรง sex ของคุณแย่ลง แต่ไม่รู้สาเหตุ FITWHEY แก้ปัญหาให้ ในราคาหลักสิบบาทต่อมื้อหากท่านไม่มีเวลาเคี้ยวไก่วันละเป็นกิโล เบื่อการทานเนื้อสัตว์จำนวนมาก สามารถใช้ Whey โปรตีนช่วย เพียงแค่ 30 วินาทีท่านก็จะอิ่มสดชื่นได้เลยโดยไม่ต้องเคี้ยว

โปรตีนกับกล้ามเนื้อ

โปรตีนที่ดีจะเป็นสารอาหารให้กล้ามเนื้อ และช่วยไม่ให้มวลกล้ามเนื้อถูกทำลายและที่สำคัญเมื่อมีกล้ามเนื้อ ก็ประกอบกิจกรรมได้ฟิตขึ้น

โปรตีนกับสเปิร์ม (ปริมาณอสุจิ)

การทานโปรตีนยังช่วยทั้งเรื่องคุณภาพและเพิ่มจำนวนสเปิร์มอีกด้วย

โปรตีนและพลังงาน

ร่างกายไม่ได้เก็บโปรตีนไว้เหมือนไขมันดังนั้นเราต้องทานโปรตีนทุกวัน ดังนั้นถ้าไม่ทานโปรตีนก็จะขาดประโยชน์จากโปรตีนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นโปรตีนยังสามารถเปลี่ยนกลับเป็นน้ำตาลกลูโคส สำหรับสร้างพลังงาน และการทานโปรตีนเมื่อเทียบกับน้ำตาลและไขมันที่ พลังงานเท่ากัน การทานโปรตีนจะทำให้คุณอิ่มกว่า (ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี)

โปรตีนและสมอง

ความต้องการถูกสร้างขึ้นในสมองเมื่อคุณมีภาวะเครียดหรือซึมเศร้า ความต้องการของคุณก็จะลดลงไปด้วยสารสื่อประสาทในสมองหลายๆตัวช่วยรักษาระดับอารมณ์ของเราและต้องการโปรตีนที่ดีมาช่วยในขั้นตอนนี้

โปรตีนกับเส้นผมและเล็บ

ผมบาง เส้นผมและเล็บดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่สำหรับ Sex แล้วมันค่อนข้างมีส่วนสำคัญเลยล่ะ นึกภาพคนที่เล็บสวยผมสวยงามทำให้เกิดความมั่นใจสิ แล้วรู้ไหมส่วนประกอบสำคัญของผมและเล็บได้รับมาจากโปรตีน