New Feature!! ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเลือกอาหารเสริมได้ตรงเป้าหมาย
จัดส่งฟรีทั่วประเทศใน 24 ชม. ติดต่อผ่าน FB Inbox และ LINE: ทุกวัน 8:00-24:00
|
support-intro-image

เพิ่มน้ำหนัก(คนผอมมากๆ)

Mass Gainer คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเพิ่มมวลของร่างกาย โดยส่วนมากแล้วจะประกอบด้วยโปรตีนส่วนหนึ่ง และคาร์โบไฮเดรตอีกส่วนหนึ่ง โดยมีวิตามินอันเป็นประโยชน์ต่อนักกีฬามากมาย ในอัตราที่เหมาะสมที่จะให้พลังงานที่มากพอในการเพิ่มมวลร่างกาย และมวลกล้ามเนื้อ

Mass Gainer เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นที่มีโครงสร้างร่างกายแบบผอม, กล้ามเนื้อยาว แขนขาลีบ และหน้าอกแบน โดยคนกลุ่มนี้นั้นมีปัญหาคืออัตราการเผาผลาญสุง และน้ำหนักตัวขึ้นยาก, การทานข้าวกล้อง อกไก่ไข่ต้มนั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักเพื่อไปประกวดการแข่งขัน แต่ไม่เหมาะสำหรับคนเริ่มเล่นที่จะมาพยายามกินอาหารพวกนี้เข้าไป, คุณอาจต้องทานอกไก่มากถึงวันละ 2กิโลกรัม เพื่อให้ได้พลังงานเพียงแค่ 2,000แคลลอรี่ ฉะนั้นไก่ต้มไม่ใช่ทางออก เพราะทุกคนสามารถทานได้เป็นเวลาหนึ่งวัน แต่ถ้าให้ทำไปเป็น 1เดือน, 2เดือน หรือ 1ปี คงมีน้อยคนมากที่จะทำได้ เพราะด้วยความเบื่อในรสชาติ, ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น, ความยากในการเตรียม, กระเพาะของคุณที่จะต้องย่อยหนักขนาดนี้ทำให้ร่างกายไม่สบายได้ และ “ความเบื่อในรสชาติ” (ย้ำอีกรอบเพราะรสชาติโหดมากครับ) Mass Gainerและประโยชน์:
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ผอม หรือเพิ่งเริ่มเล่น เพราะสามารถที่จะเห็นผลได้ไว้
  • ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อและป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ
  • ช่วยเพิ่มพละกำลังและมวลกาย พร้อมทั้งให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
  • สะดวก, อร่อย และง่ายต่อการรับประทานเพียงใส่น้ำแล้วเชค
(คำอธิบาย)

คนเรานั้นสร้างกล้ามเนื้อได้ตามปรกติแต่ปัญหาคือส่วนใหญ่แล้วในเวลาเดียวก็จะทำลายกล้ามเนื้อไปด้วยเช่นสร้างกล้ามเนื้อตอนเช้าได้ 5กรัม เพราะเรานอนหลับดี ทานอาหารดี แต่ตอนบ่ายกลับทำลายกล้ามเนื้อไป 5กรัม ซึ่งเราก็จะเหมือนเดิมอยุ่ในวงกลมและทำให้เราเครียดกับตัวเราว่าเราทำอะไรผิด เราทำอะไรไม่ถูก และไม่ว่าคุณจะฝึกหนักแค่ไหนก็ไม่ใช่ทางออก, Mass Gainer นั้นประเด็นหลักไม่ได้อยู่ที่แคลลอรี่เป็นหลัก แต่อยู่ที่ความสามารถในการป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อและให้สารอาหารของเขาที่สะดวก

Mass Gainer ที่ดีที่ท่านควรมองหาเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อนั้นควรจะเป็น Mass Gainer ที่มีน้ำตาลน้อย โดยดูได้จากว่าต้องเป็น Carbohydrate แบบประเภท DE ต่ำ*และมีปริมาณโปรตีนที่เหมาะสม พร้อมทั้งควรมีการเติมกรด Amino Acid ที่ป้องกันการทำลายกล้ามเนื้ออย่าง Glutamine และ Creatineลงไป, อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกว่าจำเป็นมากที่สุดเลยคือการเติม ENYZME ช่วยย่อยลงไปที่จะช่วยในการดูดซึมทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันดี เข้าไปในร่างกาย, สุดท้ายแล้วไม่ได้อยู่ที่ว่าท่านทานเท่าไหร่อย่างเดียวแต่ว่าร่างกายทำอะไรกับมัน ใช้ได้ไหม หรือว่าเอาไปทิ้ง

* Carbohydrate ประเภท DE(Dextrose Equivalent) ที่ต่ำนั้นจะดีต่อการสร้างกล้ามเนื้อเพราะแสดงถึงการมีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบที่น้อย
Concept ของการเพิ่มกล้ามเนื้อนั้นไม่ได้อยู่ที่ผลลัพธ์ แต่อยู่ที่การเลือกหนทางที่จะให้ได้ผลลัพธ์นั้นมาอย่าง สะดวกและปลอดภัย

ที่ FITWHEY เราคัดสรร Mass Gainer คุณภาพในราคาที่ใช่มาให้คุณ!
image
<< prev page 0of 0 next >>
BAAM HOME 2021 Blowout
image
เป้าหมายของคุณคืออะไร
เพิ่มพละกำลัง เพิ่มกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน