New Feature!! ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเลือกอาหารเสริมได้ตรงเป้าหมาย
จัดส่งฟรีทั่วประเทศใน 24 ชม. ติดต่อผ่าน FB Inbox และ LINE: จ.-ส. 8:00-24:00
|
24HR XTREME BURN MAX
Fitwhey

24HR XTREME BURN MAXสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม..


คลิกเพื่อดู "ข้อมูลโภชนาการ"

NEW 24HR XTREME BURN
ประสานพลัง เผาไขมันต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง !!!
**E-MAGAZINE จะถูกจัดส่งทาง Email

พิเศษ! สุดคุ้มจากราคารวมปกติ 4,348 บาท
เหลือเพียง 2,499 บาท!!!

เนื่องจากชุดเซ็ตนี้มี  STIM-HD ซึ่งมีส่วนผสมของ คาเฟอีนจากธรรมชาติ ( Caffeine และ Green Coffee Bean Extract )
จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานชา/กาแฟ หรือ แพ้คาเฟอีน


STACK UP THE BURNING POWER FOR 24 HR BURN

Thermogenic + Non-Thermogenic

STIM-HD : Thermogenic FATBURN

Thermogenic ก็คือ Fatburn ที่ ”มี” ส่วนผสมของคาเฟอีนอยู่นั่นเอง, คาเฟอีนนั้นแม้นอาจจะฟังดูอันตราย แต่อย่างไรก็ตามมีประโยชน์มากกว่าทึ่คุณคิด เนื่องจากช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้น ช่วยในการเร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยในการลดอาการบวมน้ำส่วนเกิน, ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ “แหล่ง” ของคาเฟอีนนั่นเอง, คาเฟอีนที่อยู่ใน STIM-HD นั้นมาจากแหล่งของชาเขียวและพืชสกัดเป็นหลักโดยพวกนี้เป็นคาเฟอีนที่พบได้ตามธรรมชาติ, ข้อสำคัญที่สุดคือการรับประทานที่ “พอดี” และ “ไม่เกิน” ปริมาณที่ทางเวปแนะนำโดยอาศัยหลักการน้อยไว้ก่อน แล้วค่อยๆปรับขึ้นไป โดยมากคนกว่า 99% สามารถทานได้โดยที่ไม่มีปัญหายิ่งหากเขาเคยชินกับการดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลมอยู่แล้วก็จะทานชุด 24HR XTREME BURN ได้โดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ

L-Carn & CLA : Non-Thermogenic FATBURN

Non Thermogenic คือ การอาศัยการลดไขมันโดยไม่ผ่านการกระตุ้น Beta-1 Adrenergic receptor หรือว่าง่ายๆ คือ ”ไม่มี” ส่วนผสมของ “คาเฟอีน” หรือสารใดที่ออกฤทธิ์คล้ายกันนั่นเอง, การลดไขมันของอาหารเสริมที่เป็น Non-Thermogenicทั้งหลายจะเป็นผ่านกลไกต่างๆโดยมากมักเกิดจากการ “หลอกร่างกาย” ทางใดทางหนึ่งให้ “ปล่อยไขมัน” ออกมาใช้ง่ายขึ้น

** Store in cool (~25°C) and dry place, keep away from the direct sunlight **
* เนื่องจากตัวยาไวต่ออุณหภูมิและความชื้น ควรเก็บในที่แห้ง และเย็น (~25°C) พ้นจากแสงแดด และปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งานทุกครั้ง *

STACK UP เผาไขมัน ไม่เผากล้ามเนื้อ

เผาไขมัน

STIM-HD และ Acetyl L-Carn & CLA เป็นชุด STACK Thermogenic + Non-Thermogenic คู่กัน โดยใช้ Acetyl L-Carn & CLA ทำหน้าที่ “หลอกร่างกาย” ให้ปล่อยไขมันออกมาล่องลอยในกระแสเลือด และตัว STIM-HD ทำหน้าที่ ในการเร่งอัตราการเผาผลาญเพื่อนำ Fatty Acid หรือ กรดไขมันที่ได้โดย STIM-HD นั้นมีส่วนผสมของ Herbal extract premium grade ที่ผ่านการสกัดแบบไม่ทำลาย Antioxidant effect ของพืช ได้แก่ Green coffee bean, GarciniacambogiaและGreen tea ที่มี Content ของ EGCG สูงถึง 45% ซึ่งการเผาผลาญนั้นจะทวีคูณเพิ่มขึ้น ยิ่งถ้าเราออกกำลังกายโดยไขมันที่ถูกเผาผลาญนั้นจะถูกไปนำเป็นพลังงานให้กับร่างกาย/กล้ามเนื้อ และมี End product ในรูปแบบของความร้อน

ลดน้ำส่วนเกิน

ระหว่างรับประทานอาหารเสริม Set นี้ท่านอาจรู้สึกว่าร่างกายร้อนขึ้นและเหงื่อออกมากนั่น เป็นเพราะว่าส่วนผสมที่เป็นพืชเหล่านี้นอกจากจะช่วยในการเผาผลาญไขมันแล้ว ยังช่วยในการขับน้ำส่วนเกิน ที่มาจากการบวมเกลือหรือการทานพวกอาหารชูรสมากเกินไปออกด้วย

ป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ

สิ่งที่สำคัญที่สุดแต่มักถูกมองข้ามในการลดไขมันคือ “ลดไขมันอย่างไรให้เสียกล้ามเนื้อน้อยที่สุด” เพราะในขณะที่ชุดอาหารเสริม Fatburn ทั่วๆไปเน้นส่วนผสมที่เผาแรงๆแต่ไม่ได้ดูว่าเผากล้ามเนื้อหรือเผาไขมัน จะทำให้หุ่นออกมาดูชัดแต่ฟีบๆ แต่ในทางกลับกันหากเราสามารถรักษากล้ามเนื้อไว้ได้มากก็จะเกิดรูปร่าง ของ V-Shape ที่ต้องการแถมกล้ามเนื้อก็จะดูเต็ม แม้นน้ำหนักจะลดไปไม่มาก %ไขมันอาจใกล้เคียงกันแต่คนหนึ่งดูมีกล้ามและดูดีกว่าอีกคนมากนั่นก็เป็นเพราะ เขาไม่ได้ ชัดฟีบ แต่เขา LEAN (ไขมันน้อยแต่ก็มีกล้ามเนื้อ)

ถ้าแพ้ “คาเฟอีน” ควรทำอย่างไร?

ให้ท่านเลือดชุดอาหารเสริมตามด้านล่างดังนี้นะครับ โดยตัดสินจากว่าตนแพ้ “คาเฟอีน” หรือไม่, โดยมากแล้วคนทั่วไปจะไม่แพ้แต่ว่าต้องอาศัยการ “ค่อยๆ ปรับ” ปริมาณการทานเพื่อให้ร่างกายเกิดความเคยชิน

HOW TO GET LEAN

WEIGHT TRAINING + CARDIO

สำหรับคนอยากผอมแต่ไม่ได้อยากมีกล้ามหรือสำหรับสาวๆ การเล่นเวทไม่ได้แค่ช่วยให้แข็งแรงหรือมีกล้ามขึ้นเท่านั้น แต่การเล่นเวทจะช่วยให้ร่างกายมีอัตราการเผาผลาญพลังงานสูงขึ้น ลดไขมันได้เร็วขึ้น และสำหรับสาวๆ ไม่ต้องกลัวกล้ามจะขึ้นเป็นลูกๆ ครับเพราะผู้หญิงมีฮอร์โมนสร้างกล้ามน้อยมากครับ การเล่นเวทจะเป็นการ Shape Up สัดส่วนให้ดูเฟิร์มขึ้น เมื่อเล่นเวทเสร็จแล้ว ให้ Cardio (เดินบนลู่วิ่ง) “หลังเล่นเวท” อย่างน้อยครั้งละ 45 นาที สัปดาห์หนึ่งให้เล่นให้ได้ 5 วันครับ

EAT CLEAN

สำหรับคนที่มีไขมันมากต้องเปลี่ยนวิธีการกินโดยต้องทานอาหารหลักให้ได้ 4 มื้อต่อวัน และทุกมื้อต้องมีเนื้อสัตว์ ส่วน Carbohydrate นั้นให้ทานได้เยอะในตอนเช้า และมื้อก่อนออกกำลังกาย และ ในเวลาอื่นก็ให้ลดไปตามลำดับโดยพยายามหลีกเลี่ยงการทาน Carbohydrate ก่อนนอน เพราะจะทำให้ง่ายต่อการนำไปสะสมเป็นไขมันในร่างกาย, สำหรับการทานอาหารนั้นอาจสามารถใช้ เวย์โปรตีนเสริม ได้ในมื้อเช้า และหลังออกกำลังกาย 2 เวลา โดยการใช้เวย์โปรตีนร่วม จะช่วยในเรื่องของการป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อได้มากกว่าเดิม

ผลลัพธ์ที่คาดหวังได้:

[ด้านกล้ามเนื้อและมวลร่างกาย]

น้ำหนักตัวของท่านควรลดที่ประมาณ 0.7-1 kg ต่อสัปดาห์*, ทั้งนี้ในช่วงสัปดาห์แรกจะลดเร็วหน่อยเพราะเป็นน้ำส่วนเกิน (extracellular fluid) และหลังจากนั้นอัตราการลดน้ำหนักให้อยู่ที่ประมาณ 1 kg ต่อ 1 สัปดาห์ ไม่ควรมากกว่านี้เนื่องจากแปลว่าร่างกายเริ่มเผาผลาญกล้ามเนื้อ และจะทำให้เวลาลดน้ำหนักออกมาแล้วไม่ FIRM เท่าที่ควร, การทานเวย์โปรตีนเสริมในช่วงเวลาที่ลดน้ำหนักนั้นจำเป็นอย่างมากเพื่อป้องกันซึ่งการทำลายกล้ามเนื้อ และช่วยในการควบคุมอาหาร

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

[ด้านพละกำลัง]

ทั้ง STIM-HD , L-Carn , CLA นั้นช่วยในเรื่องของการเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อ ทำให้ท่านเล่นจำนวนครั้งได้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อออกมาดูมีลายเส้นที่จัดกว่าเดิม

[ด้านการฟื้นตัว/ความล้า]

L-Carn นั้นมีสารสกัด L-Carnitine ที่มีความเข้มข้นโดยน้ำหนักสูง และเจ้าตัว L-Carn นี้ช่วยในเรื่องของการเร่งการฟื้นตัวกล้ามเนื้อและลดอาการอักเสบในร่างกาย, ผลตรงนี้จะเริ่มเห็นประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากรับประทาน, อย่างไรก็ตามในขณะที่ร่างกายลดน้ำหนักนั้นจะได้รับอาหารน้อยกว่าปรกติ และยังออกกำลังกายมากกว่าเดิมอีกด้วย ฉะนั้นความเหนื่อย หรือความล้าในช่วงนี้จะมากกว่าช่วงเพิ่มกล้ามเนื้อที่ร่างกายได้รับอาหารและการพักผ่อนเต็มที่

ชุดนึงทานได้นานแค่ไหนและต้องทานประมาณกี่ชุด:

ชุดนึงจะทานได้ประมาณ 30 วัน, หากท่านปฏิบัติตามข้อแนะนำด้านล่างนั้นท่านก็จะลดได้ประมาณ 4 % ของน้ำหนักตัวเนื่องจากแต่ละคนน้ำหนักตัวไม่เท่ากัน*, การตัดสินว่าจะทานต่อหรือไม่ขึ้นอยู่กับความพอใจในรูปร่างของท่าน อย่างไรก็ตามหากลดน้ำหนักต่อเนื่องมากกว่า 4-6 สัปดาห์ขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับความเข้มข้น) ควรทานเวย์โปรตีนเสริม เพื่อป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ และ รักษาระดับการเผาผลาญร่างกาย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

แก้เกมส์ให้เป็น:

หากพบว่าน้ำหนักตันหรือให้ใช้วิธีการปรับตามด้านล่างนี้ตามลำดับ (ห้ามอดอาหาร หรือเพิ่มการออกกำลังกายแบบบ้าบิ่น)

  1. ค่อยๆเพิ่มการออกกำลังกายเช่น สัปดาห์นี้ไม่ลด สัปดาห์หน้าเพิ่มการเดินอีก 15-30 นาทีต่อวันบนลู่วิ่งไป, หากเดินถึง 1ชั่วโมงต่อวันและยังลดไม่ได้ตามเป้า (เป้านี้คือผมเป็นคนกำหนดนะครับว่าประมาณ 1% ของน้ำหนักตัว หากเป็นเป้าท่านอาจเป็น 5กิโลต่อสัปดาห์ซึ่งบ้าบิ่นเกิน), ให้ใช้วิธีการ“เพิ่มจำนวนวัน” จาก 5 วัน เป็น 6 วันต่อสัปดาห์

  2. หากท่านรู้สึกว่าเพิ่มการ Cardio แล้วยังไม่สามารถทำให้ได้ตามเป้า, ท่านอาจลองเพิ่ม Technique การเล่นอย่าง Drop set, Rest Pause, Force rep เข้ามาช่วยเพื่อทำให้กล้ามเนื้อทำงานหนักขึ้น และช็อคร่างกายเพื่อเข้าสู่โหมดการเผาผลาญอย่างขีดสุด

  3. ตัดอาหารจำพวกน้ำตาล Fructose ออก, ของที่มีน้ำตาล Fructose เยอะคือทุกอย่างที่มีส่วนประกอบของน้ำเชื่อม อย่างเช่น น้ำจิ้มหวาน หรือผลไม้ โดยอาจจะค่อยๆเริ่มตัดทีละมื้อนะครับผม


ตัวอย่างโปรแกรมการฝึก
สำหรับผู้เริ่มต้น

  • วิธีการรับประทาน
  • คุณสมบัติเด่น

ใช้ได้ติดต่อกันถึง 12 สัปดาห์ และควรพักอย่างน้อย 2 สัปดาห์
เพื่อให้ร่างกายได้พัก และ ปรับลดความเคยชินต่อคาเฟอีน
เมื่อกลับมาใช้ STIM-HD ใหม่ ร่างกายก็จะสามารถตอบสนองได้ดีเหมือนช่วงทานแรกๆ

24HR

XTREME BURN MAX

วันออกกำลังกาย
(Training days)
วันไม่ออกกำลังกาย
(Non-Training days)
วิธีการรับประทาน
(Direction)
ตื่นนอนทันที
(Morning)
STIM-HD 1 Capsule,
VX L-Carn 1 Capsule,
VX CLA 1 Softgel
STIM-HD 1 Capsule,
VX L-Carn 1 Capsule,
VX CLA 1 Softgel
ก่อนออกกำลังกาย
(Pre-Workout)
STIM-HD 1 Capsule,
VX L-Carn 2 Capsule
ก่อนอาหารกลางวัน
(Before Lunch)
STIM-HD 1 Capsule,
VX L-Carn 1 Capsule
หลังออกกำลังกาย
(Post-Workout)
VX CLA 1 Softgel
ก่อนนอน
(Night time)
VX L-Carn 1 Capsule VX L-Carn 1 Capsule,
VX CLA 1 Softgel
ทานได้ประมาณกี่วัน
30 DAYS
* STIM-HD
- สัปดาห์แรก ทานครั้งละ 1 เม็ด
- สัปดาห์ที่ 2 ค่อยเพิ่มปริมาณเป็น 2 เม็ด ในวันที่ออกกำลังกาย
** หากน้ำหนักตัวมากกว่า 77 kg ให้เพิ่มปริมาณ L-Carn & CLA เป็น 2 เม็ด

( ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล )

-------

ไม่พบข้อมูล
image
เป้าหมายของคุณคืออะไร
เพิ่มพละกำลัง เพิ่มกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน
message us see description buy now