New Feature!! ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเลือกอาหารเสริมได้ตรงเป้าหมาย
จัดส่งฟรีทั่วประเทศใน 24 ชม. ติดต่อผ่าน FB Inbox: Mon-Sun (24/7) และ LINE: Mon-Fri (8:00-24:00), Sat-Sun (8:00-17:00)
|
BAAM 100C RED
Fitwhey

BAAM 100C REDสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม..


คลิกเพื่อดู "ข้อมูลโภชนาการ"
เลือกสินค้าตามด้านล่างนี้
BAAM 100C RED ฿ 2000 ถูกลง ฿ 1400
what's in BAAM 100C RED?


PRODUCT OVERVIEW

-STIMULANT FREE FAT BURNER

-BAAM100CRED เผาผลาญไขมัน ปราศจาก caffeine #ไร้อาการปวดหัว ใช้แล้วเผาต่อเนื่อง receptor ไม่ด้านเหมือนพวกมี caffeine (Caffine มีอยู่ใน GreenTea และ Green Coffee ตามธรรมชาติ)

-ควบคุมความอยากอาหาร

-กระตุ้นการเผาผลาญ

-ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

-ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นในช่วงไดเอท

-แคปซูลแดงร้อนแรง ดุจเพลิงเผาไขมัน


BAAM 100C RED

L-Tyrosine - เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วยช่วยในการคุมความอยากอาหารได้ นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องระบบประสาท (CNS= Central Nervous System) ให้ทำงานได้ดีขึ้น จึงสามารถช่วยในการออกกำลังกายได้เต็มที่มากขึ้น และยังมีส่วนช่วยด้านอารมณ์ หรือความเครียด ทั้งที่เกิดจาก ความเครียดจากชีวิตประจำวัน และความเครียดจากการคุมอาหาร+การออกกำลังกายอย่างหนักได้อีกด้วย โดยช่วยส่งเสริมการสร้างสารสื่อประสาทตัวหนึ่งที่ชื่อว่า Dopamine ที่เป็นตัวจัดการกับความเครียด และอารมณ์ของเราให้ดีขึ้น

Taurine - เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเรื่องของระบบประสาท ทำให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้น มีความ Active อยากออกกำลังกายมากขึ้น ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง (CNS= Central Nervous System) และช่วยป้องกับการสลายตัวของกล้ามเนื้อ และลดอาการ อักเสบจากการออกกำลังกายได้ ในด้านการควบคุมน้ำหนักพบว่า Taurine มีส่วนช่วยในการคุมความอยากอาหาร กระตุ้นการแตกตัวของไขมัน และช่วยจัดการกับน้ำตาล

green coffe bean extract - หนึ่งในส่วนผสมที่เป็นที่นิยมที่สุด เกี่ยวกับการลดไขมัน ควบคุมน้ำหนัก ด้วยฤทธิ์ของ Chlorogenic Acids ที่มีอยู่ใน Green Coffee Bean มีหลายงานวิจัยพบว่า Green coffee bean สามารถเร่ง Metabolism (ระบบเผาผลาญพลังงาน) และการแตกตัวของไขมันในร่างกายได้ แล้วยังมีส่วนทำให้ร่างกายดูดซึมแป้งน้อยลง ควบคุมความอยากอาหารได้ดีขึ้น ซึ่งส่งผลทำให้การลดไขมันเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Garcinia cambogia extract - สารสกัดจากส้มแขก ในผลของส้มแขกนั้นมีสารที่เรียกกันว่า Hydroxycitric Acid หรือ HCA มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายที่ได้ผลดี โดยสาร HCA จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ เอทีพี ซิเตรทไลเอส (ATP-citrate lyase) เอ็นไซม์ตัวนี้ มีทำหน้าที่เปลี่ยนตัวกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม และที่สำคัญยังช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหาร

Green tea extract - ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย (Support Metabolic rate) เพื่อให้การเผาผลาญไขมันได้ประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยในการส่งเสริมการต่อต้านอนุมูลอิสระของร่างกายให้มากขึ้น

Schisandra extract - สารสกัดจาก Schisandra Berries จะช่วยเพิ่มความสดชื่น เพิ่มแรง เพิ่มสมรรถภาพทางร่างกาย และเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย นอกจากนั้น ยังช่วยในเรื่องของ ระดับน้ำตาลในเลือด และเร่งการฟื้นตัวของร่างกาย ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ ทำให้กลับมาออกกำลังกายได้ต่อเนื่องมากขึ้น

BAAM!! 100°c RED เหมาะสำหรับใคร?

-ต้องการลดไขมัน เพิ่มความชัดของกล้ามเนื้อ

-ผู้ที่มีไดเอทมากสักระยะแล้วมีอารมหงุดหงิดง่าย

-ต้องการลดความอยากอาหารเพิ่มไม่ให้หลุดมากเกินไปในช่วงไดเอท

-เหมาะสำหรับคนที่ไม่ทานคาเฟอีน แพ้คาเฟอีน หรือผู้ที่ได้คาเฟอีนจากแหล่งอื่นๆ (กาแฟ / ชา / Stimulant Fat burner หรือ pre-workout) มากอยู่แล้ว แต่ต้องการใช่ Fat Burner ที่ให้ผลได้เต็มที่

-ต้องการเพิ่มความสดชื่น ก่อนออกกำลังกาย

ทำไมต้อง BAAM!! 100°c RED ? FAT BURNER แบบแคปซูล เผาผลาญไขมัน ปราศจาก caffeine #ไร้อาการปวดหัว ใช้แล้วเผาต่อเนื่อง receptor ไม่ด้านเหมือนพวกมี caffeine เน้นการดึงไขมันออกมาผ่านช่องทางต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและ ช่วยลดความเครียดในช่วงไดเอท อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ในเวลากลางคืน หรือใกล้เวลานอน ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นปัญหาต่อการพักผ่อน และเนื่องจากไม่มีคาเฟอีน สามารถใช้ควบคู่กับ prework out แบบมีคาเฟอีนได้ด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่โคตร HARDCORE!!!!

BAAM!! ผลิตที่ไหน ? BAAM!! ผลิต และ บรรจุ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนภายใต้มาตรฐาน cGMP (current Good Manufacutring Practice) และBAAM!! เลือกใช้ผู้ผลิตที่ป็นโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหาารเสริมทุกรูปแบบ มีประสบการณ์ในด้านนี้อย่างยาวนาน และเป็นผู้ที่ผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอีกหลายแบรนด์

what's in BAAM 100C RED
  • วิธีการรับประทาน
  • คุณสมบัติเด่น

100C red ในช่วง2สัปดาห์แรกให้ทาน เพียงแค่วันละ 1 เม็ด ในวันออกกำลังกาย และทานตอนเช้า 1 เม็ดในวันไม่ออกกำลังกาย
สัปดาห์ที่3เป็นต้นไปจึงค่อยรับประทานตามตารางแนะนำ

ไม่พบข้อมูล
image
เป้าหมายของคุณคืออะไร
เพิ่มพละกำลัง เพิ่มกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน